lnwshop logo

บทความ

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมเพื่อนเราตบหนัก หรือ คนตีคอร์ดข้างๆ ตบหนักกันจัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยไหมว่า ทำไมเพื่อนเราตบหนัก หรือ คนตีคอร์ดข้างๆ ตบหนักกันจัง เสียงดัง สปีดลูกแรง เร็ว มีเทคนิคมาฝากครับการออกแรงตบที่ถูกวิธี จะทำให้พลังตบของเราออกมาได้เต็มประสิทธิภาพวิธีตบที่ถูกวิธี คือ การตีลูกในตำแหน่งที่ลูกอยู่เหนือหัว และเหลื่อมมาข้างหน้า ไม่ปล่อยให้ลูกเลยไปข้างหลัง และจุดที่ตี ต้องอยู่สูง เหยียดแขนให้สุดการออกแรง จ…
Tags :
การตีลูกดาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ความหมายของการตีลูกดาด เป็นลูกที่พุ่งมาหาผู้เล่นในระดับไหล่หรือศีรษะ หมายถึงลูกที่พุ่งเข้ามาอาจต่ำเกินกว่าที่จะใช้ตีลูกเหนือศีรษะหรือสูงเกินกว่าที่จะตีด้านล่าง ดังนั้นในการตีลูกดาดนี้มีเป้าหมายให้ลูกพุ่งข้ามตาข่ายกลับไปอย่างรวดเร็ว การบังคับให้ลูกขนไก่มีวิถีเลียดดาดกับตาข่าย และขนานกับพื้นสนามทำให้คู่แข่งขันตอบโต้กลับมาด้วยความย…
Tags :
ประโยชน์ของกีฬาแบดมินตัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ในระยะสั้นทำให้ร่างกายแข็งแรงและอวัยวะทุกส่วนได้พัฒนาอยู่เสมอโดยเฉพาะข้อมือ แขน ขา และ สายตาเป็นกีฬาที่ต้องใช้สมรรถภาพทางร่างกายที่ดี สมรรถภาพทางร่างกายดังกล่าว คือความแข็งแรง ความอดทน การทำงานสัมพันธ์กันของระบบประสาทกับระบบกล้ามเนื้อ พลังความยืดหยุ่นของอวัยวะต่าง ๆ ความคล่องตัว ความทนทานของกล้ามเนื้อ และระบบไหลเวียนเลือ…
Tags :
ข้อดีของการตีลูกตบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การตีลูกตบ เป็นลูกที่ตีจากเบื้องสูงลงสู่เบื้องต่ำในวิถีตรงที่รุนแรงและรวดเร็ว เป็นลูกที่วิ่งไปสู่เป้าหมายด้วยความเร็วยิ่งกว่าลูกอื่นทั้งหมดในกีฬาแบดมินตัน และเป็นลูกที่ใช้บีบบังคับให้อีกฝ่ายตกเป็นฝ่ายรับ ลูกตบเป็นลูกฆ่าที่ได้ผลชะงักที่สุด ถ้าผู้เล่นรู้จักใช้อย่างถูกต้อง ลูกตบที่รุนแรงมีส่วนที่ช่วยให้เป็นผู้ชนะได้ แต่ความแรงของลู…
Tags :
ความเคยชิน “แย่ ๆ” ที่นักแบดมินตันควรระวัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1. ยืนสองขาขนานกันรอตีลูกความเคยชิน: ในเวลาที่นักแบดตีลูกลอยไปทางฝั่งตรงข้าม(ฝั่งคู่แข่ง) ขณะที่รอคู่แข่งขันตีลูกกลับมา มีนักแบดไม่น้อยมักยืนแบบขาสองข้างขนานกัน วิธีที่ถูกต้อง: การยืนแบบขาใดขาหนึ่งอยู่ข้างหน้าจะช่วยให้ออกตัวได้ง่ายและเร็วขึ้น นั่นจะช่วยให้โอกาสที่จะรับลูกได้มีมากขึ้นด้วย 2. มัวแต่มองลูกความเคยชิน: หลังจากที่ตีลู…
Tags :
วิธีการดูแลรักษาอุปกรณ์แร็กเก็ต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1. อย่าเก็บแร็กเก็ตไว้ในที่ร้อนจัด หรือมีของหนักกดทับเป็นระยะเวลายาวนาน รวมทั้งหลีกเลี่ยง สถานที่ มีแสงอาทิตย์ส่องถึง 2. สำหรับผู้เล่นแบดมินตันอย่างหนักเป็นประจำที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่น แนะนำให้ทำการเปลี่ยนเอ็นแร็กเกตประมาณ 45 วัน 3. ในการเปลี่ยนเอ็นควรเลือกร้านที่มีความชำนาญ หรือมีความเป็นมืออาชีพในการขึ้นเอ็น เพราะจะทราบ…
Tags :
ดูแลตัวเองหลังออกกำลังกายอย่างไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คนส่วนใหญ่มีความเชื่อกันผิดๆว่าร่างกายจะสูญเสียเกลือไปกับเหงื่อในขณะที่ออกกำลังกาย ซึ่งที่จริงแล้วร่างกายจะสูญเสียแต่น้ำ ที่อาจทำให้เกลือในร่างกายเข้มข้นขึ้น ดังนั้นหลังการออกกำลังกาย สิ่งที่ร่างกายต้องการคือการดื่มน้ำเปล่าเพื่อป้องกันอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิด และฟื้นร่างกายให้คืนสภาพปกติ (ไม่ใช่การดื่มเกลือแร่อย่างที่เข้าใจกัน) ก…
Tags :
ดื่มน้ำเย็นขณะออกกำลังกาย ดีหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ดื่มน้ำเย็นขณะออกกำลังกายดีไหมอุณหภูมิเครื่องดื่มที่ร่างกายควรได้รับระหว่างการออกกำลังกาย หรือหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมการออกกำลังกายแล้ว ผลจากงานวิจัยพิสูจน์ว่า การที่ร่างกายได้ดื่มเครื่องดื่มที่เย็นกว่าอุณหภูมิปกติสามารถช่วยคืนความสดชื่นให้กับร่างกายของผู้เล่นกีฬาได้ดีกว่าเครื่องดื่มอุณหภูมิปกตินักวิทยาศาสตร์จาก University of Sy…
Tags :
ข้อคิดดี ๆ จากนักแบดมินตันมือสมัครเล่น(ในจีน)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1. ไม่ว่าไม้แบดอะไรก็สามารถใช้ตีได้ทุกรูปแบบ(เอาไม้รับไปตีบุกก็ได้ เอาไม้บุกไปตีรับก็ได้)2. ฝีมือระดับไหน ๆ (ไม่ว่าห่วยหรือเก่ง) ก็ใช้ไม้แบดไหน ๆ ได้ทั้งนั้น ฝีมือห่วยแต่มีตังค์ก็ใช้ไม้เทพได้ ฝีมือดีถึงจะใช้ไม้ห่วยก็เอาชนะได้3. ถ้ารู้สึกว่าติดใจไม้แบดอันไหนเหลือเกิน ให้รีบไปซื้อได้เลย เพราะเชื่อเถอะว่ายังไงสุดท้ายคุณก็ต้องเสียตั…
Tags :
วิธีการเลือกซื้อรองเท้าแบดมินตันให้เหมาะกับผู้เล่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในกีฬาแบดมินตันนั้น รองเท้าก็มีส่วนสำคัญในการช่วยออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสวมใส่สบายและป้องกันอาการบาดเจ็บด้วย โดยมีข้อแนะนำคร่าวๆดังนี้ 1. ขนาดรองเท้า ซึ่งรองเท้าแบดมินตันในแต่ละยี่ห้อจะมีขนาดไซส์ไม่เท่ากัน เช่น ถ้าผู้เล่นใส่รองเท้าโยเน็กเบอร์ 40 และต้องการเปลี่ยนมาใส่ของหลี่หนิง ควรเพิ่มไซส์ขึ้นมา1เบอร์ คือเบอร์41 2…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 39 บทความ

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า

Tel : 063-639-0595 

Line ID: rak_badshop

หมวดหมู่สินค้า

สินค้ามาใหม่

3,590.00 บาท
5,380.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,690.00 บาท
2,480.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,700.00 บาท
6,980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,290.00 บาท
7,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,090.00 บาท
3,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม439,256 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก