lnwshop logo

บทความ

คุณสมบัติต่างๆของไม้แบดมินตัน Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ไม้แบดมินตันวิคเตอร์ได้แบ่งกลุ่มของไม้ไว้3แบบนะครับ 1.Power Type จะเป็นไม้แบบหัวหนักเน้นเกมส์รุก โดยแอคชั่นไม้จะออกแข็ง70-90% จะเน้นการบุก ตบ เป็นหลัก ซึ่งจะอยู่ในตระกูลของ THRUSTER K 2.Speed Type จะเป็นไม้แบบเน้นเกมส์เร็ว ไม้แบดมินตัน victor นี้หัวไม้หนักกลางๆคล่องตัว แอคชั่นไม้มีตั้งแต่ก้าน อ่อน กลาง แข็ง โดยกลุ่มนี้จะได้รับคว…
Tags :
คุณสมบัติเอ็นรุ่นต่างๆของ Yonex
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ผู้เล่นลองเลือกดูได้ครับว่าตัวเราเหมาะกับแบบไหน ถ้าชอบเส้นหนาๆอยู่ในตระกูล Durability ซึ่งบางตัวหนาถึง0.70 mm เหมาะกับคนที่ขึ้น27 Lbs ขึ้นไป ส่วนผู้เล่นบางคนชอบแบบเด้งๆอาจจะเลือกในตระกูล BG66 umหรือ Force ที่หนาเพียง0.65 ทำให้สปิงดี แต่ข้อเสียถ้าขึ้นดึงมากๆจะทำให้ขาดง่ายครับ
Tags :
การฝึกตีลูกแบคแฮนด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคนมีปัญหากับการตีลูกแบคแฮนด์ เช่น ตีไม่แรง งัดลูกกลับไม่ถึงหลัง มีข้อแนะนำครับ 1. การจับไม้ให้ถูกต้องเป็นส่วนสำคัญมาก คือ ต้องดันนิ้วโป้งให้ขนานกันด้ามจับ เพราะถ้าจับผิดตียังไงก็ตีไม่ถึงหลังแน่นอนครับ ดังรูปข้างล่างนี้ 2.การยืน ส่วนมากการเล่นลูกแบคแฮนด์ ขาขวาจะต้องยืนนำหน้าเสมอ(อยู่ที่คนจะถนัดมือข้างไหนนะครับ) ซึ่งต่างจากลู…
Tags :
การเล่นลูกหยอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ลูกหยอด ( Drop ) วิธีการเล่นลูกแบบนี้ ผู้เล่นควรเข้าถึงหน้าเน็ตให้เร็วที่สุด โดยให้เท้าขวานำ ยืนแขนให้ตึง ใช้หัวไม้รับลูกไม้จำเป็นต้องออกแรงทั้งแขน ให้ลูกกระทบหน้าไม้แล้วกระเด้งกลับไปเอง ซึ่งถ้าเราออกแรงมาก อาจทำให้น้ำหนักลูกมากเกินหรือน้อยเกินไป ยิ่งหน้าไม้เราอยู่สูงจากพื้นมากเท่าไหร่ยิ่งดี จะทำให้เราหยอดข้ามกลับไปง่ายเท่านั้น
Tags :
วิธีตัดเอ็นไม้แบดมินตันให้ถูกต้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในกีฬาประเภทแบดมินตัน สิ่งนึงที่ผู้เล่นเจอประจำก็คือเอ็นไม้แบดขาด ซึ่งหลายๆคนคิดว่าปล่อยไว้ รอไปขึ้นเอ็นอันใหม่แล้วค่อยให้ทางร้านจัดการ อันนี้เป็นสิ่งไม่ควรทำนะครับ เพราะเมื่อเอ็นขาดแล้วจะทำให้จุด balance ของไม้หายไป ผลก็คือจะทำให้เฟรมไม้แบดเบี้ยวหรือร้าวครับ คำแนะนำเราควรตัดทันทีเมื่อเอ็นขาด แต่ก็ควรตัดแบบถูกวิธีนะครับ คือ ให้ต…
Tags :
ความหมายของจุดถ่วงไม้แบดมินตัน (balance point) ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลายคนคงสงสัยว่าว่าจุด Balance Point ที่บอกถึงสเปคของไม้แบดมินตันยี่ห้อต่างๆ นั้น มันมีความหมายอย่างไร ซึ่งมีหน่วยเป็นมิลลิเมตร (mm) โดยวัดจากด้ามไม้แบดถึงจุดกึ่งกลางของไม้แบด โดยหลักๆจะมีน้ำหนัก3แบบ คือ ไม้หัวเบา (Head light) จุดศูนย์ถ่วงอยู่ที่ 270-280 mm. เป็นไม้ที่เหมาะกับเกมรับ เน้นคอนโทรลลูกและการวางลูก ตีสบายๆ ไม่กินแรง ไ…
Tags :
การอบอุ่นร่างกายก่อนการเล่นแบดมินตัน (Warm up) เพื่ออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ก่อนการเล่นกีฬาแบดมินตันควรทำการอบอุ่นร่างกายเสียก่อน โดยใช้เวลา 5 – 10 นาที เพื่อเพิ่มการเต้นของหัวใจ เพิ่มอุณหภูมิของร่างกายอย่างช้าๆ และควรจะต้องมีการเคลื่อนไหวของข้อส่วนต่างๆ เช่น ข้อมือ ข้อเข่า ข้อเท้า สะโพก และควรยืดกล้ามเนื้อหลังจากอบอุ่นร่างกายแล้ว เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา หากไม่มีการอบอุ่นร่างกายและยืด…
Tags :
เทคโนโลยีไม้แบดมินตัน VICTOR(1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Nano-Fortifyประกอบด้วยเทคโนโลยีคาร์บอนไฟเบอร์จำนวนมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยเพิ่มพลังการโจมตี ในการตีครั้งเดียว Aero-Swordคือเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมการรวมโครงสร้างไม้แบด และ อากาศพลศาสตร์ เพื่อสามารถลดแรงต้านของอากาศ พร้อมทั้งช่วยให้เหวี่ยงไม้แบดได้ไวขึ้น NANO-TECเป็นการกระจายอนุภาคนาโนขนาดกลางในพื้นที่ว่…
Tags :
เทคโนโลยีรองเท้าแบดมินตัน-Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
VRS ANTI-SLIP RUBBER - เป็นเทคโนโลยีที่ใช้วัสดุ ยางสังเคราะห์พิเศษที่ทนทาน และสามารถต้านทานการสึกหรอมากกว่ายางธรรมดาถึง5เท่าและยังมีน้ำหนักที่เบา พร้อมทั้งยังช่วยในการยึดเกาะพื้นเพิ่มขึ้นถึง 21% ๊U-SHAPE TOE - เป็นรูปทรงแบบ U-SHAPE ออกแบบมาตามเพื่อนิ้วเท้าของผู้เล่น ที่มีนิ้วโป้งยาวและนิ้วอื่นๆเรียงตามกัน ทำให้ใส่แล้วกระชับเท้าแ…
Tags :
เทคนิคการเล่นแบดมินตันประเภทคู่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การเล่นแบดประเภทคู่ เป็นเกมส์ที่รวดเร็วกว่าการเล่นเดี่ยว เพราะส่วนมากผู้เล่นต้องยืนรับผิดชอบพื้นที่ของแต่ละคน จึงทำให้เข้าตีลูกได้เร็วขึ้นและใช้ลูกตบได้บ่อย การเล่นคู่ต้องเน้นทีมเวิร์ค ตีแล้วรู้ใจ รู้จังหวะกัน ยิ่งทำให้เราได้เปรียบคู่แข่งมากขึ้น แต่การเล่นคู่ต้องหัดคู่กันมา เป็นเวลานานจึงจะรู้ถึงจิตใจกันดีการเล่นประเภทคู่ที่นิยม…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 39 บทความ

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า

Tel : 063-639-0595 

Line ID: rak_badshop

หมวดหมู่สินค้า

สินค้ามาใหม่

3,590.00 บาท
5,380.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,690.00 บาท
2,480.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,700.00 บาท
6,980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,290.00 บาท
7,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,090.00 บาท
3,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม439,256 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก