lnwshop logo

บทความ

ข้อมูลลูกแบดมินตัน Yonex
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
YONEX ได้เริ่มทำการผลิตลูกแบดมินตันในปีพ. ศ. 2508 เมื่อปีพ. ศ. 2524 ที่งาน Uber Cup ครั้งที่ 9 YONEX ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกขนไก่ที่เป็นทางการ จากนั้นก็มีการใช้ลูกแบด YONEX เป็นครั้งแรกในการแข่งขันแบดมินตันออลอิงแลนด์โอเพ่นในการทดลอง 2,000 ขนนก YONEX มีจำนวน 300 โหลถูกนำมาใช้ แบดมินตันอังกฤษรู้สึกประทับใจกับระดับความทนทานของ YO…
Tags :
การเคลมไม้แบดมินตัน VICTOR
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ในปัจจุบันแต่ละยี่ห้อมีระยะเวลาการเคลมที่ต่างกัน บางยี่ห้อ3เดือน,ุ6เดือน ซึ่งของวิคเตอร์มีระยะเวลาการรับประกันโดยประมาณ6เดือน ซึ่งมีข้อแนะนำในการเคลมคือ 1. หากไม้แบดร้าวหรือหักโดยเกิดจากตัววัสดุของไม้เอง ซึ่งไม่ใช่เกิดจากตัวผู้เล่น เช่นไปตีปะทะกับคนอื่นแล้วหัก ลูกค้าสามารถทำเรื่องเคลมไม้แบดกับตัวแทนจำหน่ายได้ครับ 2. ระยะเวลาในกา…
Tags :
ข้อแนะนำการเลือกไม้แบดมินตัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ไม้แบดมินตันมีหลากหลายประเภทมาก เช่น ก้านอ่อนไปจนถึงก้านแข็ง มีความหมายอย่างไร หรือหัวเบาไปจนถึงหัวหนัก เป็นเช่นไร มีข้อมูลคร่าวๆมาแนะนำครับ ***สุดท้ายคือผู้เล่นต้องรู้ว่าตัวเราชอบไม้แบดแบบไหน เช่น บางคนชอบหัวหนัก แต่ไปซื้อหัวกลางมา ยังไงก็ตีไม่เข้ามือ ส่วนน้ำหนักไม้โดยปกติจะใช้กันที่ 3U>85-89กรัม , 4U>81-84กรัม ซึ่งก็อยู่…
Tags :
วิธีสังเกตไม้แร็คเกตปลอม (YONEX)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ของเลียนแบบที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของ Yonex อาจพบได้ในทุกที่ ของเลียนแบบของอุปกรณ์ Yonex ยังมีวางจำหน่ายใน Internet ซึ่งสินค้าเหล่านี้มักจะแตกหักง่ายและทำให้ผู้ใช้งานบาดเจ็บจากการใช้ดังนั้นคุณควรระมัดระวังเมื่อจะซื้อสินค้าจาก Unofficial Store หรือ ทางอินเตอร์เนต เราจะไม่รับประกันสินค้าเลียนแบบเหล่านี้ และเราพยายามอย่างยิ่งท่จะลดจำนวน…
Tags :
เทคโนโลยีไม้แบด Yonex
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
Nanometric พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นโดยการเพิ่มความแข็งแรงของพันธะ Carbon ไฟเบอร์ในก้านแร็คเกตทำให้ลดจำนวน Carbon ในก้านลง ส่งผลให้ได้ก้านที่มีขนาดบางลงกว่าก้านปกติถึง 60% แต่ยังคงไว้ซึ่งความมีเสถียรภาพ Yonex ได้สร้างแร็คเกตที่มีน้ำหนักเบาที่มีความเร็วและการควบคุมที่ดีมากยิ่งขึ้น The ISOMETRIC ทำให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน String…
Tags :
เทคโนโลยีรองเท้าแบด Yonex
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
Yonex Power Cushion ช่วยลดแรงกระแทกแล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานในการเคลื่อนที่ที่ราบลื่นเมื่อเปรียบเทียบกับ Urethane พบว่า Yonex Power Cushion มีพลังการรองรับแรงกระแทกได้มากกว่าถึง 3 เท่า เมื่อทดสอบโดยการปล่อยไข่ที่ความสูง 7 เมตรลงบนแผ่น Power Cushion ไข่สามารถกระเด้งได้สูง 4 เมตรโดยไม่ได้รับความเสียหาย Yonex Round Sole ถูกออกแบบให้รอ…
Tags :
เทคโนโลยีไม้แบด Lining
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
3D Break-Free คือเทคโนโลยีช่วยลดแรงต้านของอากาศลง 10.5% เพื่อให้สามารถแกว่งไม้แบดให้เร็วขึ้น โดยความเร็วที่เพิ่มขึ้นจะช่วยสร้างวงสวิงให้เร็วเพิ่มขึ้น 4.9% ซึ่งจะส่งผลให้ผู้เล่นสามารถตบได้รุนแรงขึ้นด้วย Air Stream System เป็นเทคโนโลยีใช้โครงสร้างอุโมงค์ช่วยลดแรงด้านของอากาศการลง 8.2% และเพิ่มความเร็วในการรับส่งลูกแบดเพิ่มขึ้น 3.1…
Tags :
เทคโนโลยีไม้แบด VICTOR(2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Shock Less เป็นระบบซับแรงสะเทือนด้านข้างเฟรม ช่วยลดแรงสะเทือนของเอ็นที่เกิดจากการตีช่วยลดแรงสะท้านกลับมาที่ข้อมือ Seven Six คือการออกแบบตาไก่ 76 รู โดยแยกเอ็นแนวนอนและแนวตั้งให้เป็นอิสระ ที่บริเวณ 4 และ 10 นาฬิกา ช่วยยืดอายุของเอ็นให้ใช้ได้ทนทานมากขึ้นและรักษาเฟรมของไม้ไม่ให้บิดเบี้ยวได้ Nano Tec คือการใช้เทคโนโลยีนาโนในการจัดเร…
Tags :
เทคโนโลยีรองเท้าแบด Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
LS-S : เป็นวัสดุเพื่อเสริมความแข็งแรงด้านข้างของรองเท้า โดยป้องกันการยุบตัวด้านข้างเท้าทำให้การวิ่งมั่นคง น้ำหนักเท้าลงได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวพลิกตัว Carbon Power : ใช้เสริมความมั่นคงของฝ่าเท้าของพื้นชั้นกลาง เป็นแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ป้องกันการบิดตัว และ การโค้งงอ ของฝ่าเท้า Energymax 3.0 : เป็นระบบซัฟฟอร์ต รองเท้าแบดมินตัน Victor ช…
Tags :
คุณสมบัติต่างๆของรองเท้าแบดมินตัน Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าแบดมินตันวิคเตอร์ได้แบ่งกลุ่มของไม้ไว้3แบบนะครับ 1.Speed Type จะเป็นรุ่นที่น้ำหนักเบา เน้นการเคลื่อนที่แบบรวดเร็ว 2.Support Type เป็นรุ่นที่เน้นในเรื่องของการซัพพอร์ตกันกระแทกที่ส้นเท้า โดยมีเจลรองรับถึง2ชั้น จะให้ความรู้สึกที่นุ่ม ใส่สบาย เหมาะกับผู้เล่นที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่าได้ดีมาก 3.All-Around Type เป็นรุ่นที่ผสานระห…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 39 บทความ

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า

Tel : 063-639-0595 

Line ID: rak_badshop

หมวดหมู่สินค้า

สินค้ามาใหม่

3,590.00 บาท
5,380.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,690.00 บาท
2,480.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,700.00 บาท
6,980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,290.00 บาท
7,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,090.00 บาท
3,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม439,656 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก