lnwshop logo

บทความ

เทคโนโลยีไม้แบด Lining
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
3D Break-Free คือเทคโนโลยีช่วยลดแรงต้านของอากาศลง 10.5% เพื่อให้สามารถแกว่งไม้แบดให้เร็วขึ้น โดยความเร็วที่เพิ่มขึ้นจะช่วยสร้างวงสวิงให้เร็วเพิ่มขึ้น 4.9% ซึ่งจะส่งผลให้ผู้เล่นสามารถตบได้รุนแรงขึ้นด้วย Air Stream System เป็นเทคโนโลยีใช้โครงสร้างอุโมงค์ช่วยลดแรงด้านของอากาศการลง 8.2% และเพิ่มความเร็วในการรับส่งลูกแบดเพิ่มขึ้น 3.1…
Tags :
เทคโนโลยีไม้แบด VICTOR(2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
Shock Less เป็นระบบซับแรงสะเทือนด้านข้างเฟรม ช่วยลดแรงสะเทือนของเอ็นที่เกิดจากการตีช่วยลดแรงสะท้านกลับมาที่ข้อมือ Seven Six คือการออกแบบตาไก่ 76 รู โดยแยกเอ็นแนวนอนและแนวตั้งให้เป็นอิสระ ที่บริเวณ 4 และ 10 นาฬิกา ช่วยยืดอายุของเอ็นให้ใช้ได้ทนทานมากขึ้นและรักษาเฟรมของไม้ไม่ให้บิดเบี้ยวได้ Nano Tec คือการใช้เทคโนโลยีนาโนในการจัดเร…
Tags :
เทคโนโลยีรองเท้าแบด Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
LS-S : เป็นวัสดุเพื่อเสริมความแข็งแรงด้านข้างของรองเท้า โดยป้องกันการยุบตัวด้านข้างเท้าทำให้การวิ่งมั่นคง น้ำหนักเท้าลงได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวพลิกตัว Carbon Power : ใช้เสริมความมั่นคงของฝ่าเท้าของพื้นชั้นกลาง เป็นแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ป้องกันการบิดตัว และ การโค้งงอ ของฝ่าเท้า Energymax 3.0 : เป็นระบบซัฟฟอร์ต รองเท้าแบดมินตัน Victor ช…
Tags :
คุณสมบัติต่างๆของรองเท้าแบดมินตัน Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าแบดมินตันวิคเตอร์ได้แบ่งกลุ่มของไม้ไว้3แบบนะครับ 1.Speed Type จะเป็นรุ่นที่น้ำหนักเบา เน้นการเคลื่อนที่แบบรวดเร็ว 2.Support Type เป็นรุ่นที่เน้นในเรื่องของการซัพพอร์ตกันกระแทกที่ส้นเท้า โดยมีเจลรองรับถึง2ชั้น จะให้ความรู้สึกที่นุ่ม ใส่สบาย เหมาะกับผู้เล่นที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่าได้ดีมาก 3.All-Around Type เป็นรุ่นที่ผสานระห…
Tags :
คุณสมบัติต่างๆของไม้แบดมินตัน Victor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม้แบดมินตันวิคเตอร์ได้แบ่งกลุ่มของไม้ไว้3แบบนะครับ 1.Power Type จะเป็นไม้แบบหัวหนักเน้นเกมส์รุก โดยแอคชั่นไม้จะออกแข็ง70-90% จะเน้นการบุก ตบ เป็นหลัก ซึ่งจะอยู่ในตระกูลของ THRUSTER K 2.Speed Type จะเป็นไม้แบบเน้นเกมส์เร็ว ไม้แบดมินตัน victor นี้หัวไม้หนักกลางๆคล่องตัว แอคชั่นไม้มีตั้งแต่ก้าน อ่อน กลาง แข็ง โดยกลุ่มนี้จะได้รับคว…
Tags :
คุณสมบัติเอ็นรุ่นต่างๆของ Yonex
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ผู้เล่นลองเลือกดูได้ครับว่าตัวเราเหมาะกับแบบไหน ถ้าชอบเส้นหนาๆอยู่ในตระกูล Durability ซึ่งบางตัวหนาถึง0.70 mm เหมาะกับคนที่ขึ้น27 Lbs ขึ้นไป ส่วนผู้เล่นบางคนชอบแบบเด้งๆอาจจะเลือกในตระกูล BG66 umหรือ Force ที่หนาเพียง0.65 ทำให้สปิงดี แต่ข้อเสียถ้าขึ้นดึงมากๆจะทำให้ขาดง่ายครับ
Tags :
การฝึกตีลูกแบคแฮนด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคนมีปัญหากับการตีลูกแบคแฮนด์ เช่น ตีไม่แรง งัดลูกกลับไม่ถึงหลัง มีข้อแนะนำครับ 1. การจับไม้ให้ถูกต้องเป็นส่วนสำคัญมาก คือ ต้องดันนิ้วโป้งให้ขนานกันด้ามจับ เพราะถ้าจับผิดตียังไงก็ตีไม่ถึงหลังแน่นอนครับ ดังรูปข้างล่างนี้ 2.การยืน ส่วนมากการเล่นลูกแบคแฮนด์ ขาขวาจะต้องยืนนำหน้าเสมอ(อยู่ที่คนจะถนัดมือข้างไหนนะครับ) ซึ่งต่างจากลู…
Tags :
การเล่นลูกหยอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ลูกหยอด ( Drop ) วิธีการเล่นลูกแบบนี้ ผู้เล่นควรเข้าถึงหน้าเน็ตให้เร็วที่สุด โดยให้เท้าขวานำ ยืนแขนให้ตึง ใช้หัวไม้รับลูกไม้จำเป็นต้องออกแรงทั้งแขน ให้ลูกกระทบหน้าไม้แล้วกระเด้งกลับไปเอง ซึ่งถ้าเราออกแรงมาก อาจทำให้น้ำหนักลูกมากเกินหรือน้อยเกินไป ยิ่งหน้าไม้เราอยู่สูงจากพื้นมากเท่าไหร่ยิ่งดี จะทำให้เราหยอดข้ามกลับไปง่ายเท่านั้น
Tags :
วิธีตัดเอ็นไม้แบดมินตันให้ถูกต้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ในกีฬาประเภทแบดมินตัน สิ่งนึงที่ผู้เล่นเจอประจำก็คือเอ็นไม้แบดขาด ซึ่งหลายๆคนคิดว่าปล่อยไว้ รอไปขึ้นเอ็นอันใหม่แล้วค่อยให้ทางร้านจัดการ อันนี้เป็นสิ่งไม่ควรทำนะครับ เพราะเมื่อเอ็นขาดแล้วจะทำให้จุด balance ของไม้หายไป ผลก็คือจะทำให้เฟรมไม้แบดเบี้ยวหรือร้าวครับ คำแนะนำเราควรตัดทันทีเมื่อเอ็นขาด แต่ก็ควรตัดแบบถูกวิธีนะครับ คือ ให้ต…
Tags :
ความหมายของจุดถ่วงไม้แบดมินตัน (balance point) ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หลายคนคงสงสัยว่าว่าจุด Balance Point ที่บอกถึงสเปคของไม้แบดมินตันยี่ห้อต่างๆ นั้น มันมีความหมายอย่างไร ซึ่งมีหน่วยเป็นมิลลิเมตร (mm) โดยวัดจากด้ามไม้แบดถึงจุดกึ่งกลางของไม้แบด โดยหลักๆจะมีน้ำหนัก3แบบ คือ ไม้หัวเบา (Head light) จุดศูนย์ถ่วงอยู่ที่ 270-280 mm. เป็นไม้ที่เหมาะกับเกมรับ เน้นคอนโทรลลูกและการวางลูก ตีสบายๆ ไม่กินแรง ไ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 33 บทความ

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า

Tel : 063-639-0595 

Line ID: rak_badshop

สินค้ามาใหม่

5,280.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,280.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,200.00 บาท
1,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,200.00 บาท
1,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,590.00 บาท
1,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม385,432 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ต.ค. 2560
Go to Top